Sốc vé đêm nhạc “Trở lại thập niên 80” cùng Boney M và Smokie

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Boney M và Chris Norman là hai trong số những “tượng đài” đã làm nên bản sắc của âm nhạc thập niên 80. Nếu như Boney M được khán giả Việt Nam biết đến qua những “Daddy cool,” “Rasputin,” hay “Rivers of Babylon” đậm chất disco thì Chris Norman – cựu danh ca nhóm Smokie ghi dấu tên tuổi với bản nhạc bất hủ “Midnight Lady” đã làm say mê hàng triệu người trên thế giới.

Trước đó, Boney M đã từng hai lần đến biểu diễn tại TP. Hồ Chí Minh, vào năm 1995 và năm 1999.

315817

Ban nhạc Boney M

Tính đến thời điểm này, trước cơn sốt của công chúng yêu nhạc muốn được “trở lại thập niên 80” cùng Boney M & Chris Norman ex Smokie, đã có 2/3 số vé được bán hết. Tính riêng chiều 26/8, đã có hơn 1.000 vé được bán ra với mức giá cao nhất là 6 triệu đồng/cặp.

Bên cạnh những yêu cầu về chất lượng âm thanh khi trình diễn, Boney M và Smokie cũng có những đòi hỏi khá khắt khe về nhiều mặt như nơi chốn, ăn ở, xe cộ,… Đặc biệt, vì những lý do bản quyền, chỉ những đơn vị đã được ủy thác mới được phép ghi hình tối đa 2 tiết mục để làm tư liệu. Mọi băng hình được báo chí ghi lại, dùng cho mục đích thương mại hoặc đăng công cộng đều không được phép.

3_223051

Ban nhạc Smokie

Trong những năm gần đây, một dấu hiệu được cho là tín hiệu đáng mừng góp phần thay đổi diện mạo đời sống thưởng thức ở Hà Nội là nhiều đơn vị tổ chức sự kiện nghệ thuật đã “nới rộng” thị trường bằng cách chú ý nhiều hơn tới những ca sỹ, nhóm nhạc của nền âm nhạc Âu – Mỹ.

Related Posts

Facebook Comments