Kỳ Duyên bị Trang Trần “nhắc nhở” khi livestream giới thiệu sản phẩm

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Tối 17.1, Hoa hậu Kỳ Duyên đã livestream chia sẻ bí quyết làm đẹp và tranh thủ giới thiệu sản phẩm giúp một người bạn. Có rất nhiều nghệ sĩ và khán giả cùng xem và trò chuyện cùng cô.

Trong quá trình livestream, Kỳ Duyên có sự nhầm lẫn về sản phẩm mình sử dụng. Nổi tiếng trong showbiz Việt là một người thẳng tính và có hiểu biết và kinh nghiệm về giới thiệu mỹ phẩm, Trang Trần lập tức vào bình luận:

“Em vừa nói sản phẩm của Việt Nam rồi em lại bảo hàng Hàn Quốc nhập khẩu Việt Nam. Trước khi PR, chị nghĩ em nên cân nhắc kỹ về sản phẩm, phải hiểu sản phẩm và dùng thì hãy PR.

Chứ nếu em chỉ dùng quảng cáo xong rửa mặt đi thì ắt sẽ không bao giờ ảnh hưởng nhưng các chị em tin sẽ bị gặp vấn đề. Mình thì có điều kiện để spa chữa trị nhưng khách hàng không phải ai cũng có điều kiện. Thà em cứ nói là em được tag thì sẽ không bị mọi người đánh giá là em không có trách nhiệm”.

Ngay sau bình luận của Trang Trần, nhiều người cho rằng Kỳ Duyên lợi dụng danh tiếng để PR sản phẩm không rõ nguồn gốc, không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Việt Nam 2014.

Related Posts

Facebook Comments