CĐV Việt Nam “chơi xấu”, tấn công sập facebook cầu thủ số 11 đội U23 Uzbekistan

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Phút 118 vào sân, phút 120 ghi bàn, cầu thủ số 11 Andrey Sidorov của U23 Uzbekistan là người đã chấm dứt giấc mộng lên ngôi vô địch U23 châu Á của Việt Nam.

Sau khi tìm được tài khoản được cho là facebook cá nhân của cầu thủ này, nhiều người đã vào dùng những ngôn từ không hay bình luận vào các bài đăng của Andrey Sidorov.

Bài đăng này của cầu thủ số 11 đã phải nhận hàng nghìn bình luận với lời lẽ không hay từ dân mạng Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, họ còn report tài khoản này khiến nó bị facebook xóa. Sau đó, nhiều người đã đăng “chiến tích” này như để khoe lên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng Việt Nam có hành động không đẹp vào người khác tại giải U23 châu Á.

Trước đó, hai vị trọng tài bắt chính trận tứ kết và bán kết cũng đã bị tấn công trên facebook. Trọng tài của trận bán kết Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari người Singapore bị rơi vào tình trạng facebook không thể tìm thấy ngay sau hiệp 1.

Facebook của Andrey Sidorov đã bị xóa.

Ở hiệp đấu đó, Vị vua áo đen đã thổi phạt panelty ĐT U23 Việt Nam sau một pha phạm lỗi của Tiến Dũng trong vòng cấm. Nhiều người cảm giác lí do thổi phạt không hợp lý nên cùng nhau tấn công facebook trọng tài.

Người hâm mộ Việt Nam đã tạo được những hiệu ứng rất tốt ở giải lần này với màn cổ vũ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người tỏ ra quá khích dẫn đến những hành động không đẹp, gây ảnh hưởng xấu.

Related Posts

Facebook Comments