Nữ hành khách chửi đánh GrabBike trên cầu Rạch Chiếc

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Câu chuyện nam tài xế GrabBike gặp phải với nữ hành khách “kém duyên” khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười: “Quả nhiên trên đời này kiểu người nào cũng có, chỉ là chưa xuất hiện thôi”

Theo đó, nữ hành khách này đã đặt một cuốc xe GrabBike chở cả người lẫn nệm cồng kềnh, điểm đến là khu vực quận 2. Ban dầu, nam tài xế GrabBike đã rất thân thiên khi đồng ý chở cả vật cồng kềnh kia, chạy tốc độ chậm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mọi chuyện rất êm đẹp cho đến khi nam tài xế yêu cầu nữ hành khách trên dựng nệm thẳng đứng cho dễ di chuyển, nhưng ngay lập tức nhận lại sự từ chối kèm sự khó chịu, thậm chí còn là những câu chửi “thú vật” dành cho nam tài xế GrabBike.

Chàng trai lái GrabBike bị ném hủ bánh plan vào mặt

Khi di chuyển đến khu vực cầu Rạch Chiếc, nam tài xế đã dừng xe sau khi bị xúc phạm, không đồng ý tiếp tục di chuyển và yêu cầu được hoàn thành chuyến đi. Sau đó nữ hành khách liên tục có hành động quá khích khi ném đồ vật vào mặt nam tài xế Grab, thậm chí không cho nam tài xế tiếp cận phương tiện. Thậm chí, người phụ nữ này còn đe doạ: “Mày đụng tới dân Cà Mau là thấy m* mày rồi đó”

Ngoài những lời đe doạ, nữ hành khách này còn buông lời thách thức, thậm chí vứt cả tài sản là nón bảo hiểm của tài xế xuống sông, sau đó phân bua với các tài xế GrabBike khác tới giải cứu nam tài xế trên nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. “Chị làm vậy người ta không chở tiếp nữa được đâu”

“Vậy nó bỏ tui giữa cầu Sài Gòn rồi tui làm gì? Ngủ trên này hả? Không có 3G điện thoại sao tui bắt Grab tiếp?”

Nữ hành khách đã nhanh chóng được tìm ra danh tính

“Tao sẽ chịu trách nhiệm với cái nón bảo hiểm của mày, tao chưa quăng cái *đầu mày xuống sông mà may đó”

Nữ hành khách này thậm chí còn xả một tràn tiếng Anh tiếng U để cho những người xem clip thấy rằng mình không sai? (Nhưng không ai hiểu là đang nói gì)

 

Bình luận bức xúc từ cư dân mạng

Câu chuyện trên chỉ kết thúc khi công an khu vực xuất hiện để giải quyết, Chưa rõ sự việc này được giải quyết ra sao sau rất nhiều lời giải thích từ phía hai bên cho cơ quan chức năng nhưng rõ ràng, việc gặp một hành khách quá khích như thế này là chuyện không một tài xế nào mong muốn. Thôi thì “đen thôi đỏ quên đi” vậy 🙁

Related Posts

Facebook Comments