Không thuộc bài, bị thầy đánh phải nhập viện

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Chỉ vì không thuộc bảng cửu chương, cô bé lớp 3 (trường tiểu học Mỹ Quý Đông 2) bị thầy dùng thước kẻ đánh, gây nhiều vết bầm tím ở phần mông và hông.

Trường THCS Long Hoà, nơi xảy ra vụ việc thầy Thọ đánh đập học sinh không thuộc bài – Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 30/9, ông Nguyễn Văn Phú, thanh tra Phòng GD-ĐT huyện Đức Huệ (Long An) cho biết, phòng đang đề nghị ban giám hiệu trường tiểu học Mỹ Quý Đông 2 (Mỹ Quý Đông, Đức Huệ) báo cáo về trường hợp một học sinh lớp 3 của trường bị thầy đánh nhập viện. Sau khi nhận thông tin, phòng cũng chỉ đạo nhà trường đến thăm hỏi gia đình học sinh nói trên.

Theo tường trình của thầy Võ Nhật Hảo, giáo viên trường tiểu học Mỹ Quý Đông 2, cách đây khoảng một tuần tại giờ học môn toán, do em Võ Thị D., học sinh lớp 3 không thuộc bảng cửu chương nên đã bị thầy Hảo dùng thước kẻ đánh.

Sau khi về nhà, em D. có dấu hiệu sợ hãi, không ăn cơm và không cho người nhà tắm. Phát hiện ở phần mông và hông của con có nhiều vết bầm tím, gia đình đã đưa em nhập viện. Em D. được chẩn đoán bị chấn thương phần mềm.

Chẩn đoán của Bác sĩ ở Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM ghi rõ em bị vẹo cột sống – Ảnh: BỬU ĐẤU

Cũng theo ông Phú, hiện nay sức khỏe em D. đã ổn định và em đã trở lại lớp. Hiện ban giám hiệu nhà trường đang xem xét hình thức xử lý kỷ luật với thầy giáo nói trên.

Related Posts

Facebook Comments