Wowy – Lần Đầu Đi Thảm Đỏ Liên Hoan Phim Quốc Tế BIFF

Facebook Twitter Google+ LinkedIn Pinterest

Đây là video ghi lại khoảnh khắc lần đầu Wowy đi thảm đỏ Liên Hoan Phim Quốc Tế Biff 2019 và hạnh phúc vỡ oà khi phim điện ảnh #Ròm đoạt giải cao nhất “Best film” của hạng mục quan trọng nhất, cả ekip đã rất xúc động khi một phim từ Việt Nam có thể chiến thắng hàng loạt các phim lớn trên đấu trường quốc tế cam ro khắc nghiệt.

Wowy rất may mắn khi có thể có cơ hội tham gia làm nhạc OST chính của phim cũng như góp mặt một vai phản diện trong phim.

Ròm đã chính thức đoạt giải thưởng Phim hay nhất tại hạng mục quan trọng nhất của Liên hoan Phim Quốc Tế Busan 2019.

Wowy đã có cơ hội 4 năm làm việc cùng ekip để hoàn thành vai trò của mình khi đưa ca khúc nhạc Rap của Wowy do anh Tôn Thất An phối khí trở thành main OST của phim Ròm và hoàn thành vai diễn phản diện trong phim. Đạo diễn Trần Thanh Huy đã dành hơn 7 năm tuổi trẻ để hoàn thành Ròm và đưa Ròm đến sự vinh danh này. Cả một ekip đầy nhiệt huyết đã dành hết thời gian, công sức, tiền bạc vì một tác phẩm nghệ thuật điện ảnh và đã được tổ chức quốc tế uy tín công nhận.

Wowy đã mang màu sắc đường phố đầy thô ráp của Việt Nam vào phim điện ảnh, và rất mong nhạc Rap Việt có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Wowy chia sẻ video chỉ muốn cùng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình đến những người Wowy yêu quý và luôn dõi theo, ủng hộ Wowy.

Related Posts

Facebook Comments